#

About us

AAW Construction & Design Company

Được thành lập từ năm 2010, AAW là ngôi nhà chung của những KTS tràn đầy nhiệt huyết và niềm đam mê nghệ thuật đến từ khắp nơi trên thế giới (Việt Nam, Pháp, Ý, ...).

Chúng tôi tự hào là một công ty có uy tín trong các lĩnh vực Thiết kế Kiến trúc, Nội thất, Cảnh quan, Xây dựng & Quản lý dự án.  Thật vậy, tại AAW, mỗi ngày chúng tôi tạo ra chất lượng kiến ​​trúc dựa trên kinh nghiệm và sự đổi mới nhằm phát huy các giá trị hiện hữu trong cuộc sống. Điều này đảm bảo các giải pháp bền vững và thẩm mỹ với giá trị lâu dài cho khách hàng, cư dân và xã hội.

Một cách tiếp cận thiết kế độc đáo

Các giải pháp thiết kế của chúng tôi được tạo ra một cách bài bản và tổng thể sau khi phân tích chặt chẽ bối cảnh địa phương. Chúng tôi mong muốn thiết lập các tiêu chuẩn toàn cầu mới bằng cách thúc đẩy cách tiếp cận thiết kế tích hợp độc đáo giữa quy hoạch đô thị, cảnh quan, kiến ​​trúc và thiết kế các thành phần xây dựng cụ thể.

Chúng tôi coi các mối quan tâm về môi trường, ý thức về tài nguyên, tài chính lành mạnh, trách nhiệm xã hội và kỹ năng thủ công tốt là những yếu tố cần thiết trong công việc của chúng tôi. Đây là cách mà chúng tôi tiếp cận mọi dự án: từ lập kế hoạch tổng thể đến thiết kế chi tiết.

Bạn đồng hành của khách hàng

Đến với đội ngũ AAW, khách hàng sẽ luôn được tận hưởng dịch vụ tận tình. AAW luôn sẵn sàng hỗ trợ  & đồng hành từng bước để khách hàng có cái nhìn “trọn vẹn” về toàn bộ tiến độ & quy trình của dự án, tiềm năng phát triển của dự án cũng như khoản đầu tư mà khách hàng bỏ ra.

Với kinh nghiệm dày dặn cùng sự hiểu biết chuyên sâu về nhiều hạng mục công trình khách nhau, chúng tôi sẽ tư vấn & đưa ra những phân tích sắc nét nhất cho khách hàng lựa chọn, giúp bạn tối ưu hóa suất đầu tư của mình.

Môi trường làm việc sáng tạo, thoải mái

Tại AAW, chúng tôi đề cao tinh thần đoàn kết và sự trao đổi. Bạn sẽ tìm thấy được một môi trường làm việc thân thiện để trau dồi và hoàn thiện các kỹ năng làm việc nhóm, lên ý tưởng concept, giải pháp kỹ thuật thi công, thương thảo đàm phán, v.v.... Nhưng cũng đừng vì thế mà cảm thấy quá căng thẳng và áp lực. Ở AAW, bạn không chỉ đơn thuần là đến và làm việc “như một cỗ máy”. Chúng tôi luôn trân quý những khoảnh khắc “trà chiều” - khoảng thời gian mà bạn có thể nhâm nhi những tách trà nóng và cà phê và sẻ chia những câu chuyện, những kinh nghiệm với đồng nghiệp. Hoặc những chuyến đi chơi xa giúp “hâm nóng” tinh thần đồng nghiệp, xả stress sau một năm chuyên tâm với bao dự án.